HỆ THỐNG

SOPHIA ứng dụng các công nghệ hỗ trợ học tập giúp các bạn học viên có thể chủ động trong việc học tập.

MÔI TRƯỜNG

Tại SOPHIA các bạn học viên sẽ dùng 100% tiếng Anh, giúp khả năng sử dụng tiếng Anh của các bạn phát triển tốt hơn.

KÍCH THÍCH TƯ DUY

Chương trình học của SOPHIA sẽ giúp kích thích tư duy và khơi dậy khả năng suy luận trên nền tảng kiến thức của các học viên.

CHUYÊN NGHIỆP

Với hơn 10 trong nghề SOPHIA luôn đem lại cho các bạn học viên một quy trình học tập và rèn luyện thực sự rõ ràng.

TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

Chương trình đạo tạo tích hợp chuẩn quốc tế dành riêng cho học viên từ 12 - 19 tuổi

SOPHIA ENGLISH CENTER 17 min min

MỤC TIÊU

Với chương trình tiếng Anh thiếu niên SOPHIA ENGLISH CENTER luôn hướng tới việc giúp học viên xây dựng nền tảng vững chắc. Chủ động trong việc sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, học tập cũng như cũng cố tư duy, biện luận và phát triển bản thân.

ĐIỂM NỔI BẬT

Bên cạnh việc 100% giáo viên đứng lớp ở SOPHIA là giáo viên bản ngữ và đội trợ giảng trẻ trung năng động thì SOPHIA còn luôn có các chính sách kích thích các bạn học tập, sáng tạo như là các cuộc thi “Hùng biện” bằng tiếng Anh, các hoạt động ngoại khóa,…

SOPHIA ENGLISH CENTER 15 min
SOPHIA ENGLISH CENTER 5 min min

PHƯƠNG PHÁP

Hiện tại SOPHIA ENGLISH CENTER đang sử dụng các phương pháp học tiếng Anh thông qua kiến thức Khoa học và Xã hội kết hợp kỹ năng sống giúp học viên sử dụng Tiếng Anh như một công cụ để phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe chủ động, nói tự tin, đọc tư duy và viết sáng tạo cũng như kỹ năng học thuật và tăng khả năng ứng dụng ngôn ngữ trong các lĩnh vực khác nhau. Cũng như việc áp dụng learning management system (LMS) giúp các học viên chủ động trong học tập hơn.

MÔ HÌNH HỌC TIẾNG ANH 2 KÈM 1

1 Giảng viên nước ngoài

Truyền đạt kiến thức trên lớp bằng phương pháp học đặc thù của SOPHIA giúp học sinh tiếp thu bài một cách hiệu quả nhất. Cùng học viên thực hành để nhớ lâu hơn, áp dụng vào thực tế từ kiến thức giảng viên truyền đạt.

2 Trợ giảng

Theo sát và hỗ trợ từng học viên, đảm bảo tiếp thu đầy đủ kiến thức trong môi buổi học. Các trợ giảng cũng sẽ kèm cặp các em khi các em có thắc mắc hay gặp các bài tập khó hiểu. Các trợ giảng cũng sẽ thông báo cho các phụ huynh về tình hình học tập của con em mình mỗi ngày cho phụ huynh nắm rõ.

TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH CÙNG SOPHIA

Là tổ chức đào tạo Anh ngữ hàng đầu Đà Nẵng với hơn 13 năm kinh nghiệm, SOPHIA tiên phong mang đến những phương pháp học tập tân tiến, chuẩn quốc tế cùng các chương trình học phù hợp với mọi lứa tuổi và mục tiêu học tập.

10 +

Kinh nghiệm chuyên môn

30 +

Giảng viên và trợ giảng

1500 +

Học viên đã học năm trước

100000 +

Học viên đã học tại SOPHIA

📢 Thông tin về khóa học thiếu niên

14

Học viên / lớp

2

Buổi/ tuần

90

Phút/ buổi

6

Tháng

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

    Điền thông tin để nhận nhiều ưu đãi