Gặp gỡ Jenny – học viên SOPHIA đạt 7.5 IELTS khi chỉ mới 14 tuổi

Có được tấm bằng 7.5 IELTS cuối năm lớp 8 là niềm tự hào vô cùng to lớn của cô bạn Jenny đến từ Đà Nẵng. Đây là kết quả từ công sức luyện tập miệt mài, nỗ lực khắc phục những kỹ năng còn thiếu sót, từ đó bứt phá điểm số một cách có chủ đích.

Được sự tin tưởng từ gia đình, Jenny đã học tập tại SOPHIA từ năm 11 tuổi, lúc đó kiến thức của Jenny về tiếng Anh hầu như không có nhiều. Được sự định hướng từ thầy cô giáo ở SOPHIA và sự nổ lực của bản thân Jenny đã cho thấy sự tiến bộ vô cùng rõ ràng.

Trải qua 3 năm học tập và rèn luyện tại SOPHIA từ xuất phát điểm dường như là “bằng 0” nhưng chỉ sau 3 năm bằng sự nổ lực và cố gắng cùng với sự giúp đỡ từ các thầy cô giáo tại SOPHIA. Jenny đã đạt được điểm số 7.5 IELTS chỉ sau 1 lần thi duy nhất, và điều đó cũng không nằm ngoài dự đoán của các thầy cô tại SOPHIA

Jenny min
Chúc mừng Jenny đạt 7.5 IELTS

Và điểm thi Jenny nhận về hoàn toàn nằm trong dự đoán của cô nàng; nó cũng không nằm ngoài điểm số các giáo viên tại SOPHIA đã chấm chữa cho bạn.

Nhìn lại quá trình học tập của mình Jenny đã chia sẻ rằng: “Thực sự quá trình học IELTS của mình không phải chỉ trong ngày 1 ngày 2 là có thể thấy nhìn sự tiến bộ mà là cả một hành trình dài cố gắng và nỗ lực cùng với sự định hướng, giúp đỡ tận tình của các thầy David. Thầy cho mình nhiều kiến thức rất hay, giúp mình thay đổi cách nhìn nhận và giải quyết vấn đề cực kì tốt. Mình cảm thấy thực sự may mắn khi tin tưởng và lựa chọn học tập tại SOPHIA trong suốt 3 năm đó. Cảm ơn SOPHIA đã chắp cánh cho ước mơ của mình.”

Bài viết liên quan

Điền thông tin để nhận nhiều ưu đãi