📢 Thông tin về khóa học SPEAKWELL

1

Học viên/ lớp

2

Buổi/ tuần

90

Phút/ buổi

6

Tháng

LÝ DO NÊN CHỌN KHÓA HỌC SPEAKWELL TẠI SOPHIA

Nâng cao phản xạ

Với hình thức học 1 kèm 1, giáo viên sẽ là người đồng hành cùng con để chỉnh sửa các lỗi chi tiết. Tại SpeakWell, SOPHIA áp dụng công nghệ giúp bám trẻ luyện phát âm chuẩn quốc tế, đồng thời nâng cao năng lực phản xạ ngôn ngữ.

Môi trường tiếng Anh

Khi con học tại SOPHIA, con sẽ phát triển cực kì nhanh vì ở đây con sẽ được đắm chìm trong môi trường 100% tiếng Anh.

Giáo viên bản xứ

Các giáo viên đứng ở SOPHIA 100% là các giáo viên bản xứ với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. Các thầy cô có đầy đủ các chứng chỉ giảng dạy như: DELTA, CELTA, TOSEL…

Chủ động thời gian

Khi đăng ký khóa học SpeakWell tại SOPHIA, con sẽ hoàn toàn linh hoạt về thời gian học. Từ buổi đánh giá năng lực đầu vào đến lớp học với giáo viên bản xứ đều diễn ra dựa trên thời gian biểu của học viên.

Tiết kiệm chi phí

Với khóa SpeakWell tại SOPHIA, chi phí sẽ cực kì cạnh tranh so với chất lượng mà học viên nhận được. Ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con theo học khóa SpeakWell mà không phải lo lắng về học phí.

Ứng dụng công nghệ

Với hệ thống Learning Management System (LMS). SOPHIA giúp các học viên có thể học tập và ôn luyện ở mọi lục mọi nơi một cách trực quan nhất.

TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH CÙNG SOPHIA

Là tổ chức đào tạo Anh ngữ hàng đầu Đà Nẵng với hơn 13 năm kinh nghiệm, SOPHIA tiên phong mang đến những phương pháp học tập tân tiến, chuẩn quốc tế cùng các chương trình học phù hợp với mọi lứa tuổi và mục tiêu học tập.

10 +

Năm kinh nghiệm chuyên môn

50 +

Giảng viên và trợ giảng

1500 +

Học viên đã học năm trước

100000 +

Học viên đã học tại SOPHIA

KHƠI DẬY NIỀM ĐAM MÊ HỌC TẬP
CÙNG CÁC KHÓA HỌC SPEAKWELL

STARTERS

SOPHIA ENGLISH CENTER 17 min min

Khóa học giúp cho học sinh có thể nâng cao trình độ tiếng Anh thông qua việc trải nghiệm hình thức học năng động, sáng tạo, tương tác 2 chiều với giáo viên để đạt trình độ Starters.

MOVERS

SOPHIA ENGLISH CENTER 6 min chance

Khóa học Movers giúp học sinh có thể sử dụng 4 kỹ năng với những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày và định hướng thi được chứng chỉ Movers theo chuẩn Cambridge.

FLYERS

hocbongielts min

Khóa học Flyers phù hợp với học sinh muốn nâng cao trình độ tiếng Anh đồng đều 4 kỹ năng, tự tin, phát triển kiến thức, kỹ năng để chinh phục các bài thi quốc tế.

BÀI VIẾT HỮU ÍCH

Cung cấp các kiến thức bổ ích cho bé và cung cấp những các phương pháp giảng dạy cho phụ huynh giúp phụ huynh có thể kèm cặp các bé tốt hơn. 

Đăng kí để nhận học thử
và tư vấn miễn phí

Đăng kí để nhận học thử và tư vấn miễn phí

    Điền thông tin để nhận nhiều ưu đãi