SOPHIA ENGLISH CENTER

Với hơn 10 kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh, SOPHIA sẽ đem lại cho các học viên, các bậc phụ huynh một trải nghiệm tốt nhất cùng với một mức học phí cạnh tranh.

SOPHIA ENGLISH CENTER 19 min chance
SOPHIA ENGLISH CENTER 6 min chance
SOPHIA ENGLISH CENTER 7 min1

Đôi nét về CEO & Founder: Ông David James

Ông David James có xuất thân từ gia đình có truyền thống học tập và nghiên cứu với bố mẹ của ông David là giảng viên ngành ngôn ngữ học tại đại học Cambridge và có nhiều nghiên cứu khóa học. Ông David có niềm đam mê với ngành ngôn ngữ, xuất phát từ đam mê cũng như truyền thống nghiên cứu, giảng dạy của gia đình ông David đã thành lập nên trung tâm tiếng anh SOPHIA vào năm 2013 với mong muốn truyền tải được động lực học tập, kiến thức và cơ hội phát triển đối với các nước còn yếu tiếng Anh nói chung và Việt Nam nói riêng.

12 +

Kinh nghiệm giảng dạy

David hiện đang là thạc sĩ ngành ngôn ngữ học tại đại học Southampton, đã dạy tại Việt Nam từ năm 2010.

1000 +

Học viên IELTS

Đã giảng dạy và hỗ trợ hơn 1.000 học viên để đạt được mục tiêu IELTS như mong muốn của các bạn.

10000 +

Học viên

100 %

Giáo viên nước ngoài

100 %

Học viên và phụ huynh hài lòng

50 +

Giảng viên và trợ giảng

+ 10 Năm

Kinh nghiệm giảng dạy

1000 +

Chứng chỉ học viên đạt được

Lý do SOPHIA được thành lập.

Với mục tiêu trở thành hệ thống trung tâm  Anh ngữ tiêu chuẩn hàng đầu ở Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung về đào tạo Tiếng Anh cho các bé và luyện thi IELTS, đưa Việt Nam trở thành một trong những nước nói tiếng Anh chuẩn và thành thạo. Để SOPHIA trong mắt người Việt Nam và bạn bè quốc tế là một thương hiệu về giáo dục uy tín và được nhiều phụ huynh tin chọn.

We Are Awarded By-

SOPHIA ENGLISH CENTER 9 min
SOPHIA ENGLISH CENTER 8 min

Giá trị cốt lõi của SOPHIA

Tồn tại và phát triển hơn 10 năm qua, để có được ngày hôm nay SOPHIA đã luôn tuân theo các giá trị cốt lõi mà SOPHIA đã đề ra ngay từ những ngày đầu thành lập đó là:

SỰ CAM KẾT

Đến với SOPHIA các học viên luôn được cam kết đầu ra phù hợp với từng khóa học. SOPHIA luôn luôn đề cao chất lượng hơn số lượng.

SỰ TẬN TÂM

Ở SOPHIA các thầy cô giáo và các trợ giảng luôn tận tình quan tâm, hướng dẫn các bạn học viên một cách nhiệt thành nhất. Luôn để ý tới từng sự thay đổi của các bạn học viên để có sự điều chỉnh kịp thời.

SỰ THÂN THIỆN

Với các thầy cô giáo ở SOPHIA, các bạn học viên như những người thân của các thầy cô. Các bạn học viên luôn nhận được sự quan tâm, chia sẽ của các thầy cô.

SỰ TÔN TRỌNG

Khi đến với SOPHIA, các học viên và phụ huynh hoàn toàn đều nhận được sự quan tâm như nhau. Khi đã học tập ở SOPHIA các bạn đều là thành viên của SOPHIA và sẽ nhận được các sự tôn trọng như nhau

Giao vien sophia

Đội ngũ giảng viên và trợ giảng

Đội ngũ giảng viên bản ngữ với hơn 10 năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng giúp đỡ các học viên của mình. Các giáo viên trợ giảng trẻ trung, năng động luôn theo sát các học viên để giúp đỡ hỗ trợ học viên trong học tập và phát triển kĩ năng mềm.

SOPHIA ENGLISH CENTER 4 min

David James
CEO, Founder & Trainee

SOPHIA ENGLISH CENTER 3 min

Jamie Bates
Manager & Teacher

alan min

Alan Brownbridge
Teacher

SOPHIA ENGLISH CENTER 2 min

Adam Mulligan
Teacher

SOPHIA ENGLISH CENTER 21 min

Philip
Teacher

chrissss min

Chris
Teacher

teacher1 min

Tony
Teacher

teacher2 min

Justin
Teacher

Phụ huynh và học sinh nói gì về SOPHIA

SEC xin chân thành cảm ơn tất cả các bậc phụ huỳnh và các em học sinh đã tin tưởng và đồng hành cùng SEC trong hơn 10 năm qua. Dưới đây là một số nhận xét của các phụ huynh và học sinh về SEC.

Ngô Văn chiến Ngô Văn chiến

Ngô Văn chiến

Phụ huynh bé Ken

Tôi rất thích môi trường ở SOPHIA, đội ngũ giáo viên hoàn toàn là người nước ngoài, rất tận tình quan tâm chăm sóc bé Ken sữa lỗi phát âm từng chút một. Thật sự rất có tâm

Ngô Văn chiến
Nguyễn Hữu Tú Nguyễn Hữu Tú

Nguyễn Hữu Tú

Phụ huynh bé Henry

Cảm ơn các thầy cô ở SOPHIA đặc biệt là thầy David đã giúp bé PHOENIX đạt được điểm số 8.5 IELTS vượt qua cả kì vọng của bố mẹ.

Nguyễn Hữu Tú
Queen Queen

Queen

Học viên

Sau khi học IELTS ở Sophia cả 4 kỹ năng của em đều được cải thiện đáng kể, ở đây cũng thường xuyên tổ chức thi thử để tụi em kiểm tra khả năng của mình.

Queen

Địa chỉ của SOPHIA ở Đà Nẵng

Hiện tại SOPHIA đang tuyển sinh tại 2 chi nhánh ở Đà Nẵng

Đà Nẵng

Đà Nẵng

100 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Đà Nẵng

Đà Nẵng

Đà Nẵng

799 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điền thông tin để nhận nhiều ưu đãi